लाईव्ह न्यूज :

AllNewsPhotosVideos
कुकींग किचन टिप्स आणि ट्रिक्स.

cooking tips and tricks

Cooking tips, Latest Marathi News

कुकींग किचन टिप्स आणि ट्रिक्स Cooking Tips and Tricks. या टीप्समुळे तुमचा स्वयंपाक होईल सोपा आणि लज्जतदार होईल. कमी वेळात स्वयंपाक घराच्या स्वच्छतेसाठी, सजावटीसाठी कुकींग टिप्सचा वापर फायद्याचा ठरतो.
Read More
Diwali : अगदी आजी करायची तसे मऊसूत खुसखुशीत चिरोटे करण्याची रेसिपी, दिवाळीत चिरोटे तर हवेतच... - Marathi News | How to make chirote Diwali faral recipe How to make chirote at home for diwali | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :Diwali : अगदी आजी करायची तसे मऊसूत खुसखुशीत चिरोटे करण्याची रेसिपी, दिवाळीत चिरोटे तर हवेतच...

How to make chirote : Diwali faral recipe : How to make chirote at home for diwali : छान पिठीसाखर भुरभुरवून घेतलेले, भरपूर पदर सुटलेले चिरोटे करण्याची ही पाहा कृती... ...

करंज्या तळताना फुटतात? मऊ पडतात? ७ टिप्स - करंज्या होतील खुसखुशीत - Marathi News | Karanji Recipe 2 Ways - Authentic & Layered | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :करंज्या तळताना फुटतात? मऊ पडतात? ७ टिप्स - करंज्या होतील खुसखुशीत

Karanji Recipe 2 Ways - Authentic & Layered : करंज्या करणं सोपं काम नाही, पण जमू शकेल-पाहा कशा करायच्या? ...

ना गॅस - ना पाकाची झंझट, किसलेल्या खोबऱ्याचे करा झटपट लाडू, दिवाळीनिमित्त खा खास - हेल्दी लाडू - Marathi News | Instant Coconut Ladoo Recipe - No Gas, 2 Ingredients | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :ना गॅस - ना पाकाची झंझट, किसलेल्या खोबऱ्याचे करा झटपट लाडू, दिवाळीनिमित्त खा खास - हेल्दी लाडू

Instant Coconut Ladoo Recipe - No Gas, 2 Ingredients : दिवाळीला करा इन्स्टंट खोबऱ्याचे पौष्टीक लाडू, अगदी १५ मिनिटात लाडू रेडी ...

फक्त १५ मिनिटांत करा गव्हाच्या पिठाची कुरकुरीत चकली; ना तेलकट-ना किचकट करा झटपट चकली - Marathi News | Chakali Recipe : Diwali Faral Recipe How To Make Wheat Chakali Wheat Chakali Recipe Atte Ki Chakali | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :फक्त १५ मिनिटांत करा गव्हाच्या पिठाची कुरकुरीत चकली; ना तेलकट-ना किचकट करा झटपट चकली

Chakali Recipe in Marathi (Chakali Kashi Karaychi) : गव्हाच्या पिठाची चकलीसुद्धा खमंग, स्वादीष्ट बनते. ही चकली करायलाही सोपी आहे ...

Diwali : फराळाचे पदार्थ तळून उरलेल्या तेलाचं करायचं काय? फेकू नका, तळणीच्या तेलाचे करा ४ उपयोग - Marathi News | Diwali 4 simple ways to reuse cooking oil of Diwali faral : What to do with the oil left over from frying snacks? Don't throw away, make 4 uses of frying oil | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :Diwali : फराळाचे पदार्थ तळून उरलेल्या तेलाचं करायचं काय? फेकू नका, तळणीच्या तेलाचे करा ४ उपयोग

Diwali 4 simple ways to reuse cooking oil of Diwali faral : फराळ झाल्यावर तेल वाया जाऊ नये म्हणून सोपे उपाय.. ...

Diwali : लाडू असो की वड्या, पाक हमखास चुकतो? ५ चुका टाळा-पाक कधीच बिघडणार नाही... - Marathi News | Avoid These Mistakes While Making Chashni Or Sugar Syrup Sugar syrup for indian sweets | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :Diwali : लाडू असो की वड्या, पाक हमखास चुकतो? ५ चुका टाळा-पाक कधीच बिघडणार नाही...

Avoid These Mistakes While Making Chashni Or Sugar Syrup : 5 Mistakes To Avoid While Making Sugar Syrup : How to make Sugar syrup chashni for Indian Sweets : Sugar syrup for indian sweets : दिवाळीनिमित्त गोड पदार्थ करण्यासाठी पाक तयार करताना कोणत्या ...

Diwali : बाजारात बनावट काजूंचीही विक्री, कॅन्सरचा धोका- ३ गोष्टींवरुन ओळखा काजू चांगले आहेत की भेसळ - Marathi News | 4 Easy Tips To Check Quality Of Cashew At Home During Diwali How to Check Purity Of Cashew | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :बाजारात बनावट काजूंचीही विक्री, कॅन्सरचा धोका-३ गोष्टींवरुन ओळखा काजू चांगले आहेत की भेसळ

Easy Tips To Check Quality Of Cashew At Home : बनावट काजू बनवण्यासाठी वापरण्यात आलेले कृत्रिम रसायनं आणि रंग कॅन्सरचं कारण ठरू शकतात. ...

Diwali : शेव -चिवडा- चकली पावसाळी हवेने सादळली तर? ४ टिप्स – पाऊस पडला तरी पदार्थ कुरकुरीत - Marathi News | how to store Diwali faral simple tips for crispy chivda, chakli, shev : 4 Tips – Even if it rains, the food will be crispy | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :Diwali : शेव -चिवडा- चकली पावसाळी हवेने सादळली तर? ४ टिप्स – पाऊस पडला तरी पदार्थ कुरकुरीत

how to store Diwali faral simple tips for crispy chivda, chakli, shev : फराळातील चिवडा, शेव, चकली कुरकुरीत राहीली तरच मजा आहे. नाहीतर या पदार्थांकडे कोणी फिरकतही नाही. ...