लाईव्ह न्यूज :

AllNewsPhotosVideos
कुकींग किचन टिप्स आणि ट्रिक्स.

cooking tips and tricks

Cooking tips, Latest Marathi News

कुकींग किचन टिप्स आणि ट्रिक्स Cooking Tips and Tricks. या टीप्समुळे तुमचा स्वयंपाक होईल सोपा आणि लज्जतदार होईल. कमी वेळात स्वयंपाक घराच्या स्वच्छतेसाठी, सजावटीसाठी कुकींग टिप्सचा वापर फायद्याचा ठरतो.
Read More
करंज्या तळताना फुटतात- कधी खूपच कडक होतात? सोपी रेसिपी- करंज्या होतील खुसखुशीत - Marathi News | how to make karanji, simple recipe of making karanji, karanji karanyachi recipe in marathi | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :करंज्या तळताना फुटतात- कधी खूपच कडक होतात? सोपी रेसिपी- करंज्या होतील खुसखुशीत

How To Make Karanji: गणपती, महालक्ष्मी या सणासुदीच्या निमित्ताने करंज्या करणार असाल तर परफेक्ट करंजी कशी करायची याची ही सोपी रेसिपी एकदा बघून घ्या...(simple recipe of making karanji) ...

वाटीभर गव्हाच्या पिठाची करा खुसखुशीत चकली; मऊ पडणार नाही की कडकही होणार नाही - Marathi News | Wheat Flour Chakali Recipe : How To Make Wheat Flour Chakali Atta Chakali Recipe | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :वाटीभर गव्हाच्या पिठाची करा खुसखुशीत चकली; मऊ पडणार नाही की कडकही होणार नाही

Crispy Wheat Flour Chakali Recipe : गव्हाची चकली करण्याची एकदम सोपी रेसिपी पाहूया. ...

भात गचका होतो-कुकरला चिकटतो? तांदूळ शिजवण्याआधी 'हा' पदार्थ घाला; मऊ-मोकळा भात खा - Marathi News | How To Make Non Sticky Fluffy Rice At Home : How To Make Rice Dry And Fluffy Easy Tips Cooking Hacks | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :भात गचका होतो-कुकरला चिकटतो? तांदूळ शिजवण्याआधी 'हा' पदार्थ घाला; मऊ-मोकळा भात खा

How To Make Non Sticky Fluffy Rice At Home : भात ओलसर किंवा चिकट बनतो तर कधी कच्चा राहून जातो. ...

कुकरच्या झाकणातून पाणी फसफसून बाहेर येतं, शिट्टी होत नाही? ५ सुपर ट्रिक्स; पदार्थ लवकर शिजेल - Marathi News | Tips And Tricks Does Pulses Rice Water Come Out From Pressure Cooker Whistle Blows Does Not Make This Mistake | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :कुकरच्या झाकणातून पाणी फसफसून बाहेर येतं, शिट्टी होत नाही? ५ सुपर ट्रिक्स; पदार्थ लवकर शिजेल

Tricks Does Pulses Rice Water Come Out From Pressure Cooker : शिट्टीतून बाहेर उडालेलं पाणी, वरण साफ करण्यात बराचवेळ निघून जातो. प्रेशर कुकरच्या वापर सावधगिरीनं करायला हवा. ...

फक्त १ मिनिटांत नारळ फोडून खोबरं हातात, २ भन्नाट ट्रिक्स- नारळ फोडून होईल झटपट - Marathi News | How To Open Coconut Easily : Coconut opening Hacks How To Open Coconut in Easy Way | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :फक्त १ मिनिटांत नारळ फोडून खोबरं हातात, २ भन्नाट ट्रिक्स- नारळ फोडून होईल झटपट

How To Open Coconut Easily : नारळ (Coconut) फोडणं हे सर्वात कठीण वाटतं. भरपूर ताकद लावल्यानंतरही नारळ व्यवस्थित फुटत नाही. ...

गुलाबजामच्या उरलेल्या पाकाचं काय करावं? बघा ३ पर्याय- गुलाबजाम एवढेच चवदार पदार्थ तयार - Marathi News | 3 best recipies from leftover gulabjamun syrup or chashni, what to do with leftover syrup of gulabjamun | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :गुलाबजामच्या उरलेल्या पाकाचं काय करावं? बघा ३ पर्याय- गुलाबजाम एवढेच चवदार पदार्थ तयार

What To Do With Leftover Syrup Of Gulabjamun: गुलाबजाम तर आपण फस्त करतो. पण त्याचा पाक मात्र उरतो. त्या पाकाचं आता काय करायचं ते पाहा...(4 best recipies from leftover gulabjamun syrup or chashni) ...

शिळं खायला नको म्हणून उरलेल्या चपात्या टाकून देता? तज्ज्ञ सांगतात, ५ कारणं- खाल्ली चपाती तरी.. - Marathi News | Include Stale Chapati Basi Roti To Remove Extra Weight And Iron Deficiency | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :शिळं खायला नको म्हणून उरलेल्या चपात्या टाकून देता? तज्ज्ञ सांगतात, ५ कारणं- खाल्ली चपाती तरी..

Stale Chapati  Basi Roti To Remove Extra Weight : जर तुम्हाला शिळी चपाती खायला आवडत नसेल तर तुम्ही याचे फायदे समजून  घ्यायला हवेत. ...

रितेश देशमुखला आवडते कुरकुरीत भेंडीची भाजी, पाहा सोपी रेसिपी-टेस्टी-चमचमीत आणि चविष्ट - Marathi News | Ritesh Deshmukh favorite Bhindi Recipe How To Make Crispy Non Sticky Bhindi | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :रितेश देशमुखला आवडते कुरकुरीत भेंडीची भाजी, पाहा सोपी रेसिपी-टेस्टी-चमचमीत आणि चविष्ट

Ritesh Deshmukh favorite Bhindi Recipe : भेंडीची भाजी कुरकुरीत होण्यासाठी ती कशी करायची याची सोपी रेसिपी पाहूया. (How To Make Crispy Non Sticky Bhindi) ...