लाईव्ह न्यूज :

AllNewsPhotosVideos
कुकींग किचन टिप्स आणि ट्रिक्स.

cooking tips and tricks

Cooking tips, Latest Marathi News

कुकींग किचन टिप्स आणि ट्रिक्स Cooking Tips and Tricks. या टीप्समुळे तुमचा स्वयंपाक होईल सोपा आणि लज्जतदार होईल. कमी वेळात स्वयंपाक घराच्या स्वच्छतेसाठी, सजावटीसाठी कुकींग टिप्सचा वापर फायद्याचा ठरतो.
Read More
जागतिक वडापाव दिन : वडापावचे पाहा ८ प्रकार; सांगा तुमचा फेवरिट खमंग वडापाव कोणता? - Marathi News | 8 Types of Vada Pav You Should Definitely Try | Latest sakhi Photos at Lokmat.com

सखी :जागतिक वडापाव दिन : वडापावचे पाहा ८ प्रकार; सांगा तुमचा फेवरिट खमंग वडापाव कोणता?

8 Types of Vada Pav You Should Definitely Try : वडा पाव खाणाऱ्यांनो हे ८ प्रकारचे वडापाव तुम्ही खाऊन पाहिलेत का? ...

कांदा- मिरचीचं चटकदार लोणचं, चव इतकी भारी की भाजी- वरणाची गरजच नाही! बघा सोपी रेसिपी - Marathi News | how to make onion pickle, simple and easy recipe of onion achar, kandyacha loncha recipe in Marathi | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :कांदा- मिरचीचं चटकदार लोणचं, चव इतकी भारी की भाजी- वरणाची गरजच नाही! बघा सोपी रेसिपी

How To Make Onion Pickle: घरात कोणतीच भाजी नसेल तर अशावेळी कांद्याचं लोणचं करून पाहा.. जेवणात मस्त चव येईल... (kandyacha loncha recipe in Marathi) ...

फक्त १० रुपये खर्च, खा चण्याचे लाडू! ठिसूळ झालेली हाडं होतील बळकट-तब्येतही सुधारेल - Marathi News | How To Make Roasted Chana Laddoo : Roasted Chana Ladoo For Strong Bones Nutritional Benefits | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :फक्त १० रुपये खर्च, खा चण्याचे लाडू! ठिसूळ झालेली हाडं होतील बळकट-तब्येतही सुधारेल

How To Make Roasted Chana Laddoo In Simple Way : भाजलेल्या चण्याचे लाडू करण्यासाठी सगळ्यात आधी बदाम, काजू, पिस्ता बारीक करून  घ्या.   ...

पावसाळ्यात घट्ट दही लागतच नाही? ६ टिप्स- दही आंबटही होणारही-पाणीही सुटणार नाही - Marathi News | How to Make Curd (Dahi - Indian Yogurt) | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :पावसाळ्यात घट्ट दही लागतच नाही? ६ टिप्स- दही आंबटही होणारही-पाणीही सुटणार नाही

How to Make Curd (Dahi - Indian Yogurt) : दही आंबट होऊ नये यासाठी आधी तयारी करणं गरजेचं आहे. ...

प्रेशर कुकरमध्ये अगदी १० मिनिटांत करा ढोकळा; शाळेच्या डब्यासाठी पौष्टिक आणि झटपट पदार्थ - Marathi News | What's the recipe for a perfectly risen, fluffy Khaman Dhokla? | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :प्रेशर कुकरमध्ये अगदी १० मिनिटांत करा ढोकळा; शाळेच्या डब्यासाठी पौष्टिक आणि झटपट पदार्थ

What's the recipe for a perfectly risen, fluffy Khaman Dhokla? : मिक्सरच्या भांड्यात करा जाळीदार स्पॉन्जी ढोकळा ...

प्रेशर कुकरमध्ये कोणते पदार्थ शिजवू नयेत? तज्ज्ञ सांगतात पोषण हवं तर कुकरमध्ये भात-बटाटे आणि.. - Marathi News | Avoid cooking these dishes in a pressure cooker | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :प्रेशर कुकरमध्ये कोणते पदार्थ शिजवू नयेत? तज्ज्ञ सांगतात पोषण हवं तर कुकरमध्ये भात-बटाटे आणि..

Avoid cooking these dishes in a pressure cooker : प्रेशर कुकरमध्ये अन्न लवकर शिजते. पण त्यात काही पदार्थ शिजवणे टाळावे. ...

पावसाळ्यात शिळं खाऊ नयेच तब्येत बिघडते पण शिळी चपाती खाण्याचे मात्र होतात ५ फायदे! - Marathi News | Stale Vs Fresh Roti Which Is Better For Health : Benefits Of Eating Leftover Chapati Stale Chapati Benefits | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :पावसाळ्यात शिळं खाऊ नयेच तब्येत बिघडते पण शिळी चपाती खाण्याचे मात्र होतात ५ फायदे!

Stale Vs Fresh Roti Which Is Better For Health : शिळी चपाती खाल्ल्याने शरीराला बरेच फायदे मिळतात. ...

अळूच्या पानांची भजी करून पाहिली आहे का? कुरकुरीत भजी खाल तर कांदा - बटाट्याची भजी विसराल - Marathi News | How To Make Tasty Alu Bhaji in 5 Steps | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :अळूच्या पानांची भजी करून पाहिली आहे का? कुरकुरीत भजी खाल तर कांदा - बटाट्याची भजी विसराल

How To Make Tasty Alu Bhaji in 5 Steps : अळूची वडी नेहमीचीच; एकदा अळूच्या पानांची भजी करून पाहा ...