लाईव्ह न्यूज :

AllNewsPhotosVideos
अन्न

How to eat Healthy Food everyday

Food, Latest Marathi News

अन्न- Food- विवध खाद्यपदार्थ, खाद्यसंस्कृती, स्ट्रिट फूड ते पंचतारांकित फूड, त्यांची कृती, त्यामागचे लोकजीवन आणि आरोग्य यांची परिपूर्ण माहिती. अन्न हे पूर्णब्रह्म ठरण्याचा प्रवास.
Read More
रेस्टॉरंटस्टाईल चमचमीत ग्रेव्ही करण्याची रेसिपी, एकाच ग्रेव्हीपासून करा १० वेगवेगळ्या भाज्या- घ्या रेसिपी - Marathi News | how to make restaurant style red gravy, red gravy recipe for 10 different sabji | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :रेस्टॉरंटस्टाईल चमचमीत ग्रेव्ही करण्याची रेसिपी, एकाच ग्रेव्हीपासून करा १० वेगवेगळ्या भाज्या- घ्या रेसिपी

How To Make Restaurant Style Red Gravy: दिवाळीत पाहुण्यांसाठी करा रेस्टॉरंटस्टाईल चमचमीत भाज्या... त्यासाठीच बघा ग्रेव्ही तयार करण्याची ही खास रेसिपी..(red gravy recipe for 10 different sabji) ...

केळ केमिकलने पिकवलंय की नॅचरली पिकलंय कसं ओळखाल? पोटात विष जाण्याआधी वाचा सोप्या टिप्स! - Marathi News | How to identify that banana is ripe with carbide chemical | Latest food News at Lokmat.com

फूड :केळ केमिकलने पिकवलंय की नॅचरली पिकलंय कसं ओळखाल? पोटात विष जाण्याआधी वाचा सोप्या टिप्स!

Signs of Chemically Ripened Banana:खासकरून केळी पिकवण्यासाठी कार्बाइडचा वापर केला जातो. हे पोटात गेल्यावर विषासारखं काम करतं. अशात नॅचरली पिकलेली केळी किंवा केमिकलने पिकवलेली केळी कशी ओळखायची हे आज आपण जाणून घेणार आहोत. ...

फक्त ४ चमचे तेलात पोह्यांचा कुरकुरीत चिवडा अगदी १५ मिनिटांत, दिवाळी स्पेशल चिवडा रेडी - Marathi News | Roasted Poha Chivda/Low Oil Crispy Crunchy Chivda recipe | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :फक्त ४ चमचे तेलात पोह्यांचा कुरकुरीत चिवडा अगदी १५ मिनिटांत, दिवाळी स्पेशल चिवडा रेडी

Roasted Poha Chivda/Low Oil Crispy Crunchy Chivda recipe : छोटया कढईमध्ये बनवा न आकसणारा, कुरकुरीत पातळ पोह्यांचा चिवडा ...

डोसा तव्याला चिकटतो-हॉटेलसारखा परफेक्ट जमत नाही? डाळतांदूळ वाटताना १ ट्रिक वापरा, डोसा होईल ए वन - Marathi News | How To Make Dosa At Home : Dosa Making tips How To Make Crispy Dosa At Home | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :डोसा तव्याला चिकटतो-हॉटेलसारखा परफेक्ट जमत नाही? डाळतांदूळ वाटताना १ ट्रिक वापरा, डोसा होईल ए वन

How To Make Dosa At Home : जेव्हा डोश्याचं बॅटर फुलून तयार होईल तेव्हा डोसा बनवण्यासाठी तयार असेल. ...

Diwali Market : दिवाळीपूर्वीच खाद्यतेल, डाळींच्या दरामध्ये तब्बल १५ टक्क्यांनी वाढ - Marathi News | Diwali Market: Ahead of Diwali, prices of edible oil, pulses increase by 15 percent | Latest agriculture News at Lokmat.com

लोकमत शेती :Diwali Market : दिवाळीपूर्वीच खाद्यतेल, डाळींच्या दरामध्ये तब्बल १५ टक्क्यांनी वाढ

ऐन सणासुदीच्या (Festive Season) काळात स्वयंपाकघरातील (Kitchen) किराणा मालाच्या (Grocery) वस्तूंनी महागाईचा (inflation) कळस गाठला आहे. डाळी (lentils), तेलांच्या (Oils) दरात (Prices) गेल्या महिन्याच्या तुलनेत १० ते १५ टक्क्यांनी वाढ झाली आहे. तेल, शेंग ...

चकल्या कधी कडक, कधी वातड होतात? हे घ्या १ किलो भाजणीचे परफेक्ट प्रमाण-चकल्या होतील खुसखुशीत - Marathi News | how to make chakali for diwali faral, chakali bhajani recipe, how to make perfect chakali | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :चकल्या कधी कडक, कधी वातड होतात? हे घ्या १ किलो भाजणीचे परफेक्ट प्रमाण-चकल्या होतील खुसखुशीत

How To Make Chakali For Diwali Faral: चकलीची भाजणी तयार करताना काय करावं आणि काय टाळावं हे एकदा पाहा.. यंदाच्या दिवाळीत (Diwali Celebration 2024) तुमच्या घरच्या चकल्याच ठरतील सगळ्यात जास्त हिट...(chakali bhajani recipe) ...

मूड गेलाय, काहीच करु नये असं वाटतं? ५ पदार्ख खा- हॅप्पी हार्मोन्स वाढून व्हाल आनंदी - Marathi News | foods that increase the secretion of happy hormone in our body that helps to enhance our mood | Latest sakhi Photos at Lokmat.com

सखी :मूड गेलाय, काहीच करु नये असं वाटतं? ५ पदार्ख खा- हॅप्पी हार्मोन्स वाढून व्हाल आनंदी

केशर पदार्थात घालताना तुम्हीही हमखास करताय ‘ही’ चूक, महागडं केशर वापरुनही रंग-स्वाद गायब कारण... - Marathi News | Cooking Tips For Using Saffron Correct method of using saffron how to use saffron or kesar correctly | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :केशर पदार्थात घालताना तुम्हीही हमखास करताय ‘ही’ चूक, महागडं केशर वापरुनही रंग-स्वाद गायब कारण...

Cooking Tips For Using Saffron : Correct method of using saffron : how to use saffron or kesar correctly : केशर पदार्थात नेमकं कसं आणि कधी घालावं? ...