लाईव्ह न्यूज :

AllNewsPhotosVideos
अन्न

How to eat Healthy Food everyday

Food, Latest Marathi News

अन्न- Food- विवध खाद्यपदार्थ, खाद्यसंस्कृती, स्ट्रिट फूड ते पंचतारांकित फूड, त्यांची कृती, त्यामागचे लोकजीवन आणि आरोग्य यांची परिपूर्ण माहिती. अन्न हे पूर्णब्रह्म ठरण्याचा प्रवास.
Read More
उकडीच्या मोदकाची पारी फाटते-सारण बाहेर येतं? ५ टिप्स-सुबक, कळीदार-स्वादीष्ट मोदक होतील - Marathi News | How to make Ukadiche Modak : 5 Tips To Make Perfect Soft Ukdiche Modak Steam Modak Recipe | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :उकडीच्या मोदकाची पारी फाटते-सारण बाहेर येतं? ५ टिप्स-सुबक, कळीदार-स्वादीष्ट मोदक होतील

Ganesh Chaturthi Special How to make Ukadiche Modak : मोदक करायचे म्हटले की तांदूळाची उकड काढण्यापासून मोदकाला आकार देईपर्यंत सर्व स्टेप्स परफेक्ट जमाव्या लागतात. ...

करंज्या तळताना फुटतात- कधी खूपच कडक होतात? सोपी रेसिपी- करंज्या होतील खुसखुशीत - Marathi News | how to make karanji, simple recipe of making karanji, karanji karanyachi recipe in marathi | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :करंज्या तळताना फुटतात- कधी खूपच कडक होतात? सोपी रेसिपी- करंज्या होतील खुसखुशीत

How To Make Karanji: गणपती, महालक्ष्मी या सणासुदीच्या निमित्ताने करंज्या करणार असाल तर परफेक्ट करंजी कशी करायची याची ही सोपी रेसिपी एकदा बघून घ्या...(simple recipe of making karanji) ...

वाटीभर गव्हाच्या पिठाची करा खुसखुशीत चकली; मऊ पडणार नाही की कडकही होणार नाही - Marathi News | Wheat Flour Chakali Recipe : How To Make Wheat Flour Chakali Atta Chakali Recipe | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :वाटीभर गव्हाच्या पिठाची करा खुसखुशीत चकली; मऊ पडणार नाही की कडकही होणार नाही

Crispy Wheat Flour Chakali Recipe : गव्हाची चकली करण्याची एकदम सोपी रेसिपी पाहूया. ...

भात गचका होतो-कुकरला चिकटतो? तांदूळ शिजवण्याआधी 'हा' पदार्थ घाला; मऊ-मोकळा भात खा - Marathi News | How To Make Non Sticky Fluffy Rice At Home : How To Make Rice Dry And Fluffy Easy Tips Cooking Hacks | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :भात गचका होतो-कुकरला चिकटतो? तांदूळ शिजवण्याआधी 'हा' पदार्थ घाला; मऊ-मोकळा भात खा

How To Make Non Sticky Fluffy Rice At Home : भात ओलसर किंवा चिकट बनतो तर कधी कच्चा राहून जातो. ...

कुकरच्या झाकणातून पाणी फसफसून बाहेर येतं, शिट्टी होत नाही? ५ सुपर ट्रिक्स; पदार्थ लवकर शिजेल - Marathi News | Tips And Tricks Does Pulses Rice Water Come Out From Pressure Cooker Whistle Blows Does Not Make This Mistake | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :कुकरच्या झाकणातून पाणी फसफसून बाहेर येतं, शिट्टी होत नाही? ५ सुपर ट्रिक्स; पदार्थ लवकर शिजेल

Tricks Does Pulses Rice Water Come Out From Pressure Cooker : शिट्टीतून बाहेर उडालेलं पाणी, वरण साफ करण्यात बराचवेळ निघून जातो. प्रेशर कुकरच्या वापर सावधगिरीनं करायला हवा. ...

फक्त १ मिनिटांत नारळ फोडून खोबरं हातात, २ भन्नाट ट्रिक्स- नारळ फोडून होईल झटपट - Marathi News | How To Open Coconut Easily : Coconut opening Hacks How To Open Coconut in Easy Way | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :फक्त १ मिनिटांत नारळ फोडून खोबरं हातात, २ भन्नाट ट्रिक्स- नारळ फोडून होईल झटपट

How To Open Coconut Easily : नारळ (Coconut) फोडणं हे सर्वात कठीण वाटतं. भरपूर ताकद लावल्यानंतरही नारळ व्यवस्थित फुटत नाही. ...

गुलाबजामच्या उरलेल्या पाकाचं काय करावं? बघा ३ पर्याय- गुलाबजाम एवढेच चवदार पदार्थ तयार - Marathi News | 3 best recipies from leftover gulabjamun syrup or chashni, what to do with leftover syrup of gulabjamun | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :गुलाबजामच्या उरलेल्या पाकाचं काय करावं? बघा ३ पर्याय- गुलाबजाम एवढेच चवदार पदार्थ तयार

What To Do With Leftover Syrup Of Gulabjamun: गुलाबजाम तर आपण फस्त करतो. पण त्याचा पाक मात्र उरतो. त्या पाकाचं आता काय करायचं ते पाहा...(4 best recipies from leftover gulabjamun syrup or chashni) ...

अंग नेहमीच दुखतं- पायांत गोळे येतात? डॉक्टर सांगतात ४ पदार्थ खा; दुखणं पळेल- ठणठणीत व्हाल  - Marathi News | Body pain, muscle cramps, numbness indicate deficiencies of potassium, magnesium, iron, and Vitamin B12 | Latest sakhi News at Lokmat.com

सखी :अंग नेहमीच दुखतं- पायांत गोळे येतात? डॉक्टर सांगतात ४ पदार्थ खा; दुखणं पळेल- ठणठणीत व्हाल 

Health Tips: अंग दुखतं, हातापायांना गोळे येतात असा त्रास तुम्हालाही होत असेल तर हे काही पदार्थ तुमच्या आहारात नियमितपणे घ्या...(Body pain, muscle cramps, numbness?) ...