Marathi News
टॉपिक
पाककृती
All
News
Photos
Videos
Latest Recipe in Marathi
FOLLOW
Recipe, Latest Marathi News
एखादा पदार्थ तयार करण्याचा मार्ग. पदार्थ तयार करण्यासाठी दिलेल्या सूचना, पाककृती. पाककृतीमध्ये साहित्य काय घ्यावे आणि कसे करावे हे सांगितलेले असते.
Read More
सखी :
डाळ न भिजवता, बुंदी न पाडता झटपट बनवा स्वादिष्ट मोतीचूर मोदक, तोंडात टाकताच विरघळणारा ' मोतीचूर मोदक ' कधी खाल्ला आहे ?
Ganesh Chaturthi Special : Motichur Modak Recipe : मोतीचूर मोदक करणे फारसे अवघड नाही तसेच त्याला फार काही कौशल्य लागत नाही. घरच्या घरी मोतीचूर मोदक बनवण्याची सोपी रेसिपी पाहूयात... ...
सखी :
वडापावच्या गाड्यावर मिळते तशी सुकी लाल चटणी घरी बनवण्यासाठी वापरा १ सिक्रेट पदार्थ, चव अशी की...
Lahsun Chutney Vada Pav - Garlic Chutney - Vada Pav Sukhi Chutney : रस्त्यांच्या कडेला असणाऱ्या ठेल्यावर वडापाव सोबत दिली जाणारी लाल सुकी तिखट चटणी आपण घरच्या घरी बनवू शकतो... ...
सखी :
वाफवण्याचं टेन्शन सोडा, कमी वेळात करा खमंग कोथिंबीर वडी! १५ मिनिटांत झटपट वडी
Maharashtrian tea time snack | crispy Indian kothimbir vadi without Steaming : कोथिंबीर वडी करण्याची सोपी पद्धत, न वाफवता चविष्ट कोथिंबीर होईल तयार ...
सखी :
गणपती विसर्जनाला ‘वाटली डाळ’ तर हवीच, फक्त १० मिनिटांत करा लिंबू पिळलेली ओली डाळ
Vatli Dal Ganpati Visarjan Special Naivedya Recipe : अतिशय चविष्ट आणि खमंग लागणारी ही डाळ कशी करायची पाहूया... ...
सखी :
गौरी-गणपतीच्या दिवसांत नैवेद्यासाठी करा चविष्ट पारंपरिक गोड आंबट पंचामृत; पुरणावरणाच्या स्वयंपाकात पंचामृत तर हवेच..
Masala Panchamrut Traditional Recipe Gauri Ganpati Special : चिंच, गूळ आणि तिखट यांमुळे या पंचामृताला छान आंबट-गोड चव येते ...
सखी :
रोजच्या पोळीला द्या १ एकदम सोपा पौष्टिक ट्विस्ट, रोजची पोळीभाजी खाऊनही मिळेल भरपूर पोषण
Know How To Make Roti Or Paratha More Nutritious 5 Easy Tips : पोळीतून जास्त पोषण मिळावे यासाठी सोपे पर्याय... ...
सखी :
नैवेद्याच्या खास पंगतीसाठी बनवा चविष्ट, मसालेदार पारंपरिक तोंडली भात, चव अशी की तोंडाला सुटेल पाणी...
Maharashtrian Style – Tendli Rice, Tondli Cha Bhaat : जेवणाच्या पंगतीतला रोजचा तोच तो वरण - भात खाऊन कंटाळा आला असेल तर बनवा पारंपरिक तोंडली भात... ...
सखी :
भाकरी कडक किंवा वातड होतात, १ चमचाभर १ पदार्थ घालून करा भाकरी, शिळी भाकरीही राहील मऊ
How to make Jwarichi Bhakri, Special tips for making Bhakri : भाकरी करणं अनेकांना जमत नाही, नव्या पद्धतीने भाकरी करुन पाहा ...
Previous Page
Next Page