Marathi News
टॉपिक
पाककृती
All
News
Photos
Videos
Latest Recipe in Marathi
FOLLOW
Recipe, Latest Marathi News
एखादा पदार्थ तयार करण्याचा मार्ग. पदार्थ तयार करण्यासाठी दिलेल्या सूचना, पाककृती. पाककृतीमध्ये साहित्य काय घ्यावे आणि कसे करावे हे सांगितलेले असते.
Read More
सखी :
रोजच्या पोळीला द्या १ एकदम सोपा पौष्टिक ट्विस्ट, रोजची पोळीभाजी खाऊनही मिळेल भरपूर पोषण
Know How To Make Roti Or Paratha More Nutritious 5 Easy Tips : पोळीतून जास्त पोषण मिळावे यासाठी सोपे पर्याय... ...
सखी :
नैवेद्याच्या खास पंगतीसाठी बनवा चविष्ट, मसालेदार पारंपरिक तोंडली भात, चव अशी की तोंडाला सुटेल पाणी...
Maharashtrian Style – Tendli Rice, Tondli Cha Bhaat : जेवणाच्या पंगतीतला रोजचा तोच तो वरण - भात खाऊन कंटाळा आला असेल तर बनवा पारंपरिक तोंडली भात... ...
सखी :
भाकरी कडक किंवा वातड होतात, १ चमचाभर १ पदार्थ घालून करा भाकरी, शिळी भाकरीही राहील मऊ
How to make Jwarichi Bhakri, Special tips for making Bhakri : भाकरी करणं अनेकांना जमत नाही, नव्या पद्धतीने भाकरी करुन पाहा ...
सखी :
उकडीचे की तळणीचे असा वाद घालत गोड मोदक भरपूर खाल्ले? यंदा करुन पाहा तिखटाचे चमचमीत मोदक
Spicy Modak Recipe Ganpati Festival : घरात सहज उपलब्ध असणाऱ्याच गोष्टींपासून हे मोदक होत असल्याने त्यासाठी फार काही आणावे लागत नाही. ...
सखी :
गणेशोत्सव स्पेशल : बाप्पाला मोदक तर आवडतातच, पण यंदा करुन पाहा मोदकाची झणझणीत आमटी!
This Ganeshotsav make Modak Aamti, Spicy Recipe for special Occasion मोदकाची पारंपरिक मसालेदार आमटी करण्याची सोपी रेसिपी, गोड खाताना सोबत ही आमटी हवीच. ...
सखी :
नैवेद्याचे पंचामृत उरले तर त्याला थोडासा मॉर्डन टच देऊन झटपट बनवा पंचामृत केक...
leftover Panchamrut Cake : पंचामृत उरले तर त्याचे नेमके करायचे काय असा प्रश्न पडतो... उरलेल्या पंचामृताचा केक बनवण्याची झटपट रेसिपी पाहूयात.. ...
सखी :
ऋषिपंचमी विशेष : तेलाचा थेंबही न वापरता करा ऋषीची भाजी, पौष्टिक आणि चविष्ट भाजीची पारंपरिक रेसिपी...
Rishi Panchami Bhaji : Rushichi Bhaji : ऋषीपंचमी निमित्त अनेक रानभाज्या, पालेभाज्या, कंदमुळं वापरुन ऋषीची भाजी बनवण्याची पद्धत आहे, पहा रेसिपी.... ...
सखी :
फक्त २० मिनिटांत करा १ कप रव्याचे मोदक, फ्रिजमध्ये १० दिवसही टिकणाऱ्या मोदकांची सोपी रेसिपी...
Rava Modak Recipe : मोदक केले आणि खूप गोड पदार्थांत ते उरले तर काय असं टेंशन येत असेल तर हे रव्याचे मोदक करुन पाहा... ...
Previous Page
Next Page